Sáng 15/8, một cây xanh bật gốc trên đường Trần Hưng Đạo (Cà Mau) ngã đè trúng 2 người đi xe máy, khiến họ bị thương và hư hỏng phương tiện.
- Nhượng lãnh thổ – “Lằn ranh đỏ” của Ukraine trong đàm phán với Nga
- Ông Trump nêu ý tưởng tổ chức hội nghị Mỹ – Nga – Ukraine sau cuộc gặp Alaska
- TP.HCM dự kiến hình thành 4 khu thương mại tự do: Cú hích lớn cho kinh tế vùng
Cây xanh bật gốc gây tai nạn ở Cà Mau
Sáng 15/8, UBND phường Tân Thành, tỉnh Cà Mau, báo cáo về vụ cây xanh bật gốc trên đường Trần Hưng Đạo, khiến hai người đi đường bị thương. Nạn nhân là ông P.T.C. (SN 1984) và bà V.T.X. (SN 1986), cùng ngụ phường Hòa Thành, Cà Mau.
Tai nạn xảy ra giữa mưa lớn và gió mạnh
Khoảng hơn 7h sáng, ông C. điều khiển xe máy biển số 69E1-xxx.90 và bà X. chạy xe 69E1-xxx.11 theo hướng từ cầu Huỳnh Thúc Kháng qua đường Trần Hưng Đạo. Khi đến khu vực trước Nhà khách Minh Hải, một cây xanh bất ngờ bật gốc và ngã đè trúng cả hai.
Thiệt hại và xử lý ban đầu
Vụ việc khiến ông C. bị thương nhẹ, bà X. bị thương ở chân và được đưa vào Bệnh viện Đa khoa tỉnh Cà Mau điều trị. Xe máy của bà X. cũng bị hư hỏng nặng. Ngay khi nhận tin báo, Công an phường Tân Thành đã có mặt để phân luồng giao thông và khắc phục hiện trường.
Thời tiết bất lợi là nguyên nhân chính
Theo ghi nhận, sáng cùng ngày, khu vực phường Tân Thành xuất hiện mưa lớn kèm gió mạnh, được cho là nguyên nhân khiến cây xanh bật gốc.
Theo:Báo mới