TPHCM — Công an TPHCM mở điều tra sau khi người dân phát hiện một người đàn ông đã chết bên trong ô tô 7 chỗ biển số 60H-331.xx đậu không di chuyển nhiều giờ trong hẻm 382 đường Tân Kỳ Tân Quý, phường Tân Sơn Nhì.
- Công an cơ sở kiên trì cảm hóa thanh thiếu niên lầm lỡ ở Nghệ An
- 200 cán bộ chiến sĩ xuyên đêm dập lửa tại bãi rác lớn nhất tỉnh Nghệ An
- Mâu thuẫn giữa hai người bạn làm trầm hương kết thúc bằng án mạng
Xe được ghi nhận đã đỗ tại hẻm này từ khuya 21/7, song không ai chú ý cho đến trưa 22/7 khi người dân thấy xe vẫn nguyên chỗ qua đêm. Khi đến gần kiểm tra, họ phát hiện một người đàn ông nằm ở hàng ghế cuối, cơ thể tím tái, không có phản ứng khi được gọi.
Cửa xe lúc đó vẫn khóa từ bên trong và động cơ tắt. Công an phường Tân Sơn Nhì có mặt xác nhận người đàn ông đã tử vong trước khi chuyển vụ việc cho Công an TPHCM.
Chiều 22/7, lực lượng chức năng tiến hành khám nghiệm hiện trường. Người dân địa phương cho rằng nạn nhân nhiều khả năng là tài xế của chiếc ô tô này, nhưng danh tính và nguyên nhân tử vong vẫn chưa được xác định.
Vũ Hiếu (tổng hợp)