Án mạng Thanh Hóa khiến 3 người tử vong đã được chính quyền phường Ngọc Sơn tổ chức tang lễ sáng 31-12; theo người thân, mâu thuẫn vợ chồng của nghi phạm Dương Văn Khánh kéo dài trước khi vụ việc xảy ra.

Án mạng Thanh Hóa khiến địa phương bàng hoàng

Chiều 31-12, ông Lê Đình Phương, Phó Chủ tịch UBND phường Ngọc Sơn, cho biết địa phương cùng gia đình đã hoàn tất tang lễ cho 3 nạn nhân trong vụ án mạng nghiêm trọng.

Theo ông Phương, đây là vụ việc đặc biệt đau lòng, chưa từng xảy ra tại địa phương. Sau khi sự việc xảy ra, chính quyền phường và các thôn đã khẩn trương vào cuộc, thăm hỏi, động viên gia đình nạn nhân, đồng thời trấn an dư luận.

Án mạng Thanh Hóa bắt nguồn từ mâu thuẫn hôn nhân

Lãnh đạo phường Ngọc Sơn cho biết đã trao đổi với bà Nguyễn Thị Nga, mẹ đẻ của chị V.T.N.A. Qua trao đổi, bà Nga cho hay vợ chồng nghi phạm Dương Văn Khánh phát sinh mâu thuẫn kéo dài.

Ngoài bất đồng trong đời sống hôn nhân, hai vợ chồng thường xuyên cãi vã liên quan đến tiền bạc. Khánh bức xúc việc chi tiêu của vợ, nghi ngờ vợ giấu tiền đưa về cho mẹ đẻ.

Do mâu thuẫn ngày càng căng thẳng, chị N.A. về nhà mẹ đẻ sinh sống, chờ làm thủ tục ly hôn. Trước khi xảy ra án mạng, Khánh từng đến xin lỗi, mong vợ quay về nhưng không được chấp nhận.

Căn nhà nơi xảy ra vụ án mạng đặc biệt nghiêm trọng khiến người dân địa phương bàng hoàng (Ảnh: Chụp màn hình/ Khai Mở)

Khoảng hơn 6h ngày 30-12, Khánh mang theo dao đến nhà mẹ vợ, gây án khiến chị N.A. tử vong. Sau đó, đối tượng tiếp tục đến nhà anh trai của vợ, tấn công hai người đang ngủ trong nhà.

Các nạn nhân được đưa đi cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng, cháu nhỏ tử vong sau đó. Sau khi gây án, Khánh đến một bệnh viện trên địa bàn rồi tử vong.

Chính quyền địa phương đã hỗ trợ 50 triệu đồng cho gia đình các nạn nhân.

Theo: Khai Mở