Nữ chủ tiệm tạp hóa tại Đắk Lắk bất ngờ ngất xỉu sau khi tiếp xúc người lạ, dấy lên nghi vấn bị xịt thuốc mê hòng cướp tài sản giữa ban ngày tại chợ.

Xịt thuốc mê và tình tiết vụ việc tại chợ Hòa An

Vào khoảng 12 giờ ngày 25/02, một sự việc bất thường đã xảy ra tại chợ Hòa An, xã Krông Pắc, tỉnh Đắk Lắk. Chị Nguyễn Thị Thu C., 23 tuổi, chủ một tiệm tạp hóa tại thôn Tân Tiến, đang trong ca bán hàng thì bất ngờ gặp một phụ nữ lạ mặt tiếp cận.

Người phụ nữ này tiến đến quầy hàng, đưa điện thoại ra nhờ chị C. xem giúp và bắt đầu hỏi thăm về một cá nhân không rõ danh tính. Nhận thấy những biểu hiện có phần khác lạ và không minh bạch từ phía khách hàng, chị C. đã chủ động từ chối hỗ trợ và yêu cầu người này rời đi.

Ngay sau khi mẹ chị C. xuất hiện để tìm hiểu sự việc, người phụ nữ lạ mặt cùng một đồng phạm khác đã nhanh chóng rời khỏi hiện trường. Ngay lúc đó, chị C. bắt đầu cảm thấy choáng váng, rơi vào trạng thái ngất xỉu tạm thời trước khi tỉnh lại. Rất may mắn, qua kiểm tra sơ bộ, nạn nhân không bị mất mát về tài sản.

Xịt thuốc mê gây xôn xao cộng đồng mạng Đắk Lắk

Sự việc nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý khi các hình ảnh trích xuất từ camera an ninh được chia sẻ rộng rãi trên các diễn đàn trực tuyến. Đoạn phim ghi lại cảnh hai người phụ nữ bịt mặt, di chuyển trên một chiếc xe máy màu đỏ mang biển kiểm soát tỉnh Đắk Lắk.

Theo các nhân chứng và thông tin lan truyền, hai cá nhân này thường xuyên xuất hiện quanh khu vực chợ Hòa An với nhiều hành tung đáng ngờ. Những hình ảnh này đã khiến người dân địa phương không khỏi lo lắng về sự xuất hiện của các hình thức tội phạm mới sử dụng hóa chất gây mê.

Dưới các bài đăng cảnh báo, nhiều cư dân mạng đã bày tỏ sự bất an và nhắc nhở nhau cần nâng cao sự thận trọng khi tiếp xúc với người lạ tại nơi công cộng. Luồng thông tin về việc dùng thuốc mê để chiếm đoạt tài sản đang tạo ra một làn sóng dư luận mạnh mẽ tại vùng quê vốn yên bình này.

Cuộc điều tra của cơ quan chức năng Đắk Lắk

Đến ngày 27/02, Phòng Tham mưu Công an tỉnh Đắk Lắk xác nhận đã nhận được báo cáo từ Công an xã Krông Pắc về vụ việc này. Hiện tại, các đơn vị nghiệp vụ đang vào cuộc để làm rõ nguyên nhân dẫn đến tình trạng sức khỏe bất thường của chị C. trong khi đang bán hàng.

Cơ quan công an hiện đang tiến hành xác minh danh tính của hai người phụ nữ xuất hiện trong đoạn phim camera cũng như làm rõ thực hư của nghi vấn sử dụng thuốc mê. Đây là bước đi cần thiết để ổn định tâm lý người dân và ngăn chặn các tin đồn thất thiệt nếu có.

Tính đến thời điểm hiện tại, phía cơ quan chức năng vẫn chưa đưa ra kết luận cuối cùng về việc nạn nhân có thực sự bị tác động bởi hóa chất gây mê hay không. Kết quả điều tra chính thức sẽ được thông báo sau khi có đầy đủ bằng chứng khoa học và lời khai từ các bên liên quan.

Theo: Báo Tiền Phong