Câu chuyện xúc động về chó mẹ dưới đây, xảy ra tại trung tâm chăm sóc và kiểm soát động vật Charlotte Mecklenburg Animal Care & Control (CMACC) ở Bắc Carolina.

Nhân vật chính là con chó giống pitbull có tên là Cinnamon. Người tình nguyện viên tên Sleime đã chứng kiến tất cả.

Giống như mọi ngày, anh đến chăm sóc những con chó được bảo tồn tại trung tâm này. Lúc đầu, anh định kiểm tra sức khỏe cho những con khác. Nhưng khi đi ngang qua Cinnamon, anh nhìn thấy đôi mắt nó đẫm lệ.

Cinnamon 7 tuổi, được sử dụng như là một con chó giống. Tuy nhiên vì đã lớn tuổi lại thừa cân, nên nó không còn khả năng sinh sản. Chủ của chó mẹ pitbull thấy không còn hữu dụng nữa nên đã ruồng bỏ.

“Người nào đó đã để lại chó mẹ tội nghiệp này tại trung tâm, sau khi nó vừa sinh con” – Sleime viết trên Facebook.

Video ghi khoảnh khắc chó mẹ mắt đẫm lệ khi ngồi một mình và biết bản thân đã bị chủ ruồng bỏ:

Bài đăng của người tình nguyện viên này nhanh chóng gây bão trên MXH. Có hàng trăm người muốn nhận nuôi Cinnamon. Nhưng cuối cùng một người bạn tốt gần nhà Sleime đã được nhận nuôi chó mẹ.

Chủ sở hữu mới của Cinnamon có tên là Meg Meghan Shelton. Chia sẻ về niềm vui khi nhận nuôi mẹ chó, người phụ nữ cho biết: “Tôi dành một vị trí đặc biệt trong tim mình cho những con chó pitbull. Khi nhìn thấy video về Cinnamon khóc trong lồng, tôi cũng đã khóc. Và đứa con bé bỏng của tôi cũng không kìm được nước mắt.

Tôi đưa cho chồng tôi xem hình ảnh về Cinnamon và anh ấy nói chúng tôi sẽ lên đường gặp nó vào ngay sáng hôm sau”.

chú chó được nhận nuôi
Chó mẹ hạnh phúc bên chủ nhân mới.

Khi gia đình nhà Meg Meghan đến nhận nuôi mẹ chó, thật dễ dàng nhận thấy niềm vui của Cinnamon được thể hiện. Nó đi xung quanh mọi người, vẫy đuôi mừng hớn hở, giống như một người khi trúng giải độc đắc vậy.

Gia đình nhà Meg Meghan đã đổi tên cho mẹ chó này thành Rosie – có nghĩa là về nhà với họ. Trước đó nhà này cũng đã nhận nuôi một chú chó pitbull 3 tuổi tên Blu.

chú chó được nhận nuôi 1
Gia đình nhà Meg Meghan đã đổi tên cho mẹ chó này thành Rosie – có nghĩa là về nhà với họ.

Người chủ mới lo lắng rằng không biết Rosie và Blu có hòa hợp nhau không? Nhưng thật bất ngờ, chúng còn nôn nóng chạm mặt nhau hơn cả mọi người trong gia đình. Và sau đó trở nên thân thiết với nhau.

Có thể bạn quan tâm: